Marshall Store by District M (phần 2): Biker Shield

Marshall-Store-by-District-M

Marshall Store by District M thứ 2 được khai trương vào cuối năm 2020 tại quận 1. Trong 1 không gian đậm chất Biker, đậm chất Vintage được mang tên Biker Shield.

Sự hợp tác này được bắt nguồn từ 1 Project mà District M và Biker Shield, Ban nhạc Rock Microwave, MC Hoàng Phi thực hiện chung: Hit The Road in Viet Nam.

Cũng như Marshall Store tại trụ sở chính, Marshall Store ở Biker Shield trưng bày hầu hết các sản phẩm từ Marshall: loa, tai nghe, Accesories,…

Tại Biker Shield, ngoài việc trải nghiệm tất cả những sản phẩm của Marshall và một số loại sản phẩm từ những nhãn hàng khác, anh em còn có thể vừa chiêm ngưỡng rất nhiều chiếc xe cổ được trưng bày tại đây vừa thưởng thức cafe, bia tươi và các món ngon do nhà bếp phục vụ.

Không chỉ là nơi mua sắm, uống cafe, đây cũng là nơi gặp gỡ cho những anh em Biker, đặc biệt là những anh em yêu thích dòng xe Classic.

Nếu bạn là người yêu Marshall, bạn yêu âm nhạc và “Brotherhood of Man” thì mời bạn đến với Marshall Store by District M tại Biker Shield – 158/10 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Sài Gòn để cùng trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!