Marshall

#LiveForMusic

Huyền thoại âm thanh rock đến từ Anh Quốc với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. 

Loa Marshall

Thiết kế cổ điển

Marshall Amp

Đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ guitar lớn trên toàn cầu từ 1962

Marshall Travel

Phong cách cùng phụ kiện Marshall

Nói đến Marshall là nói đến những chiếc ampli bụi bặm nhưng sở hữu năng lực đặc biệt, giúp những quái kiệt guitar trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ.

Marshall đã được tôn vinh bởi một số ban nhạc và nhạc sĩ vĩ đại nhất thế giới bao gồm: Jimi Hendrix, Eric Clapton, Slash, Oasis, Muse, Gorillaz và Bring Me The Horizon. Chúng tôi có thể được nhìn thấy trong chuyến lưu diễn với các nghệ sĩ như Justin Timberlake, Kendrick Lamar và Lana Del Rey. Tuy nhiên, điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có người sáng lập và nhà cách mạng, Jim Marshall OBE và con trai ông Terry.

Năm 1966, một tay trống địa phương nổi tiếng và cũng là học trò cũ của Jim, Mitch Mitchell, bắt đầu chơi với một nghệ sĩ guitar người Mỹ lúc bấy giờ tương đối vô danh tên là Jimi. Trong một buổi biểu diễn, một địa điểm đã đồng ý đặt các ngăn xếp Marshall trên khỏi sân khấu, vì vậy sau khi chơi qua ngăn xếp, Jimi Marshall Hendrix đã yêu cầu Mitch giới thiệu về ‘người đã chia sẻ tên của anh ấy’. Kể từ đó, Marshall vươn ra tầm quốc tế.

Sự thay đổi đã xảy ra vào năm 2010 khi Marshall phân nhánh sang thị trường tai nghe. Marshall muốn mang chất lượng thương hiệu Marshall đến với nhiều đối tượng hơn và một loạt sản phẩm mới. Marshall đã ra mắt tai nghe Major và Minor có logo script màu trắng, lớp phủ vinyl màu đen và bản lề chịu lực. Những điều này đã thành công rực rỡ và hiện đã có các tùy chọn in-ear, on-ear và over-ear với ANC và công nghệ giọng nói.

Những mẫu tai nghe Marshall giúp người có tạo được nét cá tính biệt lập không thể trộn lẫn ở bất kỳ đâu. Trên những chặng đường xa, sở hữu dàn nghe nhạc tại nhà hay trong phòng thu âm, tai nghe Marshall đều hoàn thành phải chăng nhiệm vụ của mình.

Marshall cũng đa dạng hóa một lần nữa, lần này cung cấp một loạt các loa nghe nhạc cho gia đình hoặc giải trí. Hai diễn giả đầu tiên của Marshall, Hanwell và Stanmore, được đặt tên theo những địa danh quan trọng trong câu chuyện Marshall.

Marshall-Acton2-UK-Flag-13

Tất cả đều làm người mua chấp nhận tuyệt đối về thứ âm thanh mà chúng có lại: cân bằng, chi tiết, xác thực và rất giàu nhạc tính. Marshall không đơn giản là thiết bị chơi nhạc, nó còn là món đồ decor độc đáo và khác biệt.