Về chúng tôi

We Love Music

Enjoy Moving

Inspired by Mid Century Modern

We Make Moment

And More…

We Are District M.

Năm 2019, District M đã đặt những dấu chân đầu tiên bằng việc kinh doanh loa Marshall. Với cơ duyên ban đầu xuất phát từ việc yêu thích âm nhạc, trải nghiệm và “phải lòng” thiết kế, chất âm cùng tinh thần Rock and Roll của loa Marshall – thương hiệu âm thanh huyền thoại của làng nhạc Rock đến từ nước Anh.

Đến 2022, District M đã có 3 store, 2 store ở Sài Gòn & 1 store ở Hà Nội. Ngoài ra, District M cũng mở rộng hơn dải sản phẩm như Loa Fender, Mâm than Project, Mâm than Fennessy (sản phẩm mới), Máy pha cafe Staresso. Đồng thời, District M cũng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Marshall Accessories (túi xách, balo, nón, ly, bình giữ nhiệt…) tại Việt Nam.

Là một chuỗi cửa hàng bán đồ lifestyle, các dòng sản phẩm tại District M được chọn lọc kỹ về cả tính thẩm mỹ và chất lượng. Khi đến với District M, chúng tôi hy vọng sẽ lan toả được tinh thần yêu nghệ thuật và âm nhạc. Bên cạnh sản phẩm và trải nghiệm, District M còn mong muốn tạo cảm hứng cho chính mình và khách hàng bằng việc kết nối Nghe. Nhìn. Chạm, cùng khách hàng của mình kể câu chuyện và tạo những khoảng khắc ý nghĩa trong cuộc sống.

Các dự án nổi bật

Hit the Road in Vietnam x Microwave, Hoàng Phi, Nguyễn Phi Linh

Art’n’Share Project x Artist Trần Trung Lĩnh

 

Ra mắt album Dzanca x Dzung

Đồng hành cùng Tatoo Expo x Artist Danis Thiên – Saigon Ink

Đồng hành với RocknShare