Về chúng tôi

We Love Music

Enjoy Moving

Inspired by Mid Century Modern

We Make Moment

And More

We Are District M.

2019

Năm 2019, District M là store ủy quyền chính thức đầu tiên của Marshall tại Việt Nam.

2020

Năm 2021, District M trở thành nhà phân phối độc quyền phụ kiện Marshall (bao gồm áo, nón, balo, túi xách, ly, bình giữ nhiệt…) tại Việt Nam.

2022

Đến 2022, District M có 3 cửa hàng, bao gồm 2 cửa hàng ở Sài Gòn & 1 cửa hàng tại Hà Nội. Ngoài Marshall, District M cũng mở rộng dải sản phẩm như Loa Fender, Mâm than Project, Mâm than Fennessy, và máy ép cafe.

District M là store ủy quyền chính thức đầu tiên của Fender tại Việt Nam.

District M hân hạnh đạt “Top 1 – Nhóm Premium Lifestyle Marshall” do nhà phân phối Marshall tại Việt Nam chứng nhận.

2023

Năm 2023, District M trở thành nhà phân phối độc quyền House of Marley tại Việt Nam. Đây là thương hiệu âm thanh được phát triển bởi gia đình Bob Marley – 1 huyền thoại âm nhạc của thế giới – với các chất liệu thân thiện và bền vững với môi trường.

District M phát triển District M Studio chuyên sản xuất hình ảnh và MV ca nhạc.

Năm 2019, District M đã đặt những dấu chân đầu tiên bằng việc kinh doanh loa Marshall. Với cơ duyên ban đầu xuất phát từ việc yêu thích âm nhạc, trải nghiệm và “phải lòng” thiết kế, chất âm cùng tinh thần Rock and Roll của loa Marshall – thương hiệu âm thanh huyền thoại của làng nhạc Rock đến từ nước Anh.

Đến 2022, District M đã có 3 store, 2 store ở Sài Gòn & 1 store ở Hà Nội. Ngoài ra, District M cũng mở rộng hơn dải sản phẩm như Loa Fender, Mâm than Project, Mâm than Fennessy (sản phẩm mới), Máy pha cafe Staresso. Đồng thời, District M cũng là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Marshall Accessories (túi xách, balo, nón, ly, bình giữ nhiệt…) tại Việt Nam.

Là một chuỗi cửa hàng bán đồ lifestyle, các dòng sản phẩm tại District M được chọn lọc kỹ về cả tính thẩm mỹ và chất lượng. Khi đến với District M, chúng tôi hy vọng sẽ lan toả được tinh thần yêu nghệ thuật và âm nhạc. Bên cạnh sản phẩm và trải nghiệm, District M còn mong muốn tạo cảm hứng cho chính mình và khách hàng bằng việc kết nối Nghe. Nhìn. Chạm, cùng khách hàng của mình kể câu chuyện và tạo những khoảng khắc ý nghĩa trong cuộc sống.