Marshall Store by District M (phần 1): Marshall Saigon

Marshall-Store-by-District-M

Có thể bạn đã biết: District M được chọn làm Store Uỷ quyền (Authorized Retailer) của Marshall tại Việt Nam, chung với hơn một trăm Store khác của Marshall trên toàn cầu. Vậy Marshall Store by District M có gì đặc biệt? Xin giới thiệu đến các bạn Marshall Store đầu tiên của District M, còn được gọi là Marshall Saigon:

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên 1 bản nhạc hay. Điều đầu tiên chắc chắn phải là 1 chiếc loa hay. Còn lại thể là do 1 bài hát đúng tâm trạng, có thể là nhờ 1 không gian dễ chịu hoặc cũng có thể là do chiếc loa đẹp sẽ làm bài hát hay hơn. Với mong muốn tạo cho các bạn một cảm giác gần gũi, thân thiện, ấm cúng và hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài, District M đã xây dựng Marshall Store đầu tiên này dưới một căn hầm nhỏ tại quận Gò Vấp, Sài Gòn.

Chiếc Salon bọc da thật, rất êm ái để các bạn có những trải nghiệm thoải mái nhất

Phong cách chính của Store là Industrial với hầu hết nội thất, phụ kiện là những chi tiết máy móc, động cơ, vật liệu sắt thép bền bỉ:

Bục để loa được ráp từ mâm máy bay và tay dên của tàu thuỷ

Tại Marshall Store, District M trưng bày gần như đầy đủ các sản phẩm của Marshall như Tủ lạnh & Beer Marshall, điện thoại Marshall London, tất cả các dòng loa và phụ kiện của Marshall. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể trải nghiệm các mặt hàng khác như mâm đĩa than, glamping tool,…

Ở District M, chúng tôi không chỉ bán hàng, chúng tôi bán câu chuyện; chúng tôi không chỉ lấy tiền, chúng tôi lấy cả niềm tin của bạn. Vì vậy, hầu hết khách hàng đều trở thành bạn của District M.

Nếu bạn cũng muốn trở thành những người bạn của District M thì xin mời đến với Marshall Store: 52 đường số 5, KDC CityLand Center Hill, P.7, Q. Gò Vấp, Sài Gòn để cùng trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?