Tổng hợp những bản Marshall Custom ấn tượng của District M

Cá tính là sự khác biệt với số đông, được thể hiện qua sở thích và phong cách trong lối sống. Nhằm mang đến những sản phẩm độc đáo và cá nhân hoá cho những khách hàng – những người bạn có cá tính đặc biệt của mình, team Artist của District M rất vui khi được chia sẻ và tạo ra những bản custom “chất lừ” như những người bạn mình.
Xin giới thiệu đến các bạn “bộ sưu tập” những bản Custom trên các sản phẩm mang thương hiệu Marshall của District M.

Đầu tiên là phiên bản custom Vintage UK Flag dành cho bộ 3 dòng Home – đời 2, bao gồm Woburn 2, Stanmore 2 và Acton 2. Ở bản custom này, để tôn vinh giá trị từ nơi sinh ra Marshall, các artist của District M sử dụng quốc quốc kỳ UK (Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland) làm tư liệu sáng tạo bằng cách vẽ lên mặt lưới vải của những chiếc loa.

Tiếp theo là bản custom  KILBURN II: STREET CHECKERED dành cho những anh chị em “đam mê tốc độ”. Với điểm nhấn là hoạ tiết cờ ca-rô thường thấy ở những cuộc đua và logo Marshall được dát vàng lá.

Phiên bản Zebra đầu tiên được District M nhận custom vào cuối năm ngoái cho 1 quán cafe rất dễ thương mang tên Zeralle = Zebra + Giraffe. Và tất nhiên trong quán có 1 chú hưu cao cổ nhưng khoác bộ áo của chú ngựa vằn. Chiếc loa này được đặt ngay vị trí đẹp nhất của quán và cũng được kết nối  cùng 2 chiếc loa Acton khác phiên bản Wifi. Tiếp theo đó có 2 bản Zebra được ra đời, dĩ nhiên là không hề giống bản đầu tiên.

Bản custom này không dành cho fan của bộ môn bắn súng hay phi tiêu đâu nhé. Đây là bản custom dành cho “fan cứng” của tay guitar Zack Wylde với hoạ tiết tương tự cây guitar của tay đàn này.

Ngoài ra, team Artist của District M cũng dành riêng cho mình những bản custom “không giống ai”.

Nếu bạn cũng muốn có một sản phẩm thật “chất chơi” để khẳng định cá tính của mình, đừng ngại ngần chia sẻ với District M nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?