District M và những người bạn – Phần 5: Dzung

dzung

Trong số những người bạn rất thân thiết với District M, có một chàng Guitarist rất đa tài, hôm nay District M sẽ giới thiệu đến các bạn: Dzung.

Công việc chính của Dzung là Creative Director với kinh nghiệm làm việc cùng khá nhiều Agency hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sáng tạo.

Ngoài ra Dzung còn được biết đến với vai trò là một Guitarist và cũng thành viên sáng lập của band nhạc Hạc San, một band Progressive Metal tại Việt Nam.


Năm 2018, Dzung bắt đầu bước ra chơi Solo với Album đầu tay mang tên “Cánh cửa thần kỳ”, tiếp đến là “Tình Tính Tang” và đầu năm 2021, Dzung đã phát hành album “Dzanca” cùng với hơn 20 nghệ sĩ khắp 3 miền. Dzung cũng là nghệ sĩ nhạc Rock đầu tiên tại Việt Nam phát hành album với định dạng đĩa than.

Với 2 lưỡi dao sắc bén sẵn có trong tay là khả năng sáng tạo về hình ảnh và sáng tạo về âm nhạc, những Album của Dzung thường được đầu tư rất kỹ lưỡng về phần nhìn và phần nghe. Tất cả các Artwork cho các Album Dzung đã phát hành đều do chính tay anh design và ẩn chứa những câu chuyện rất hay trong cách phát triển ý tưởng.

Cũng qua rất nhiều dịp ngồi nói chuyện cùng Dzung, sau suốt thời gian làm việc sáng tạo tại các công ty, thời gian rảnh vào buổi tối anh chỉ dành cho âm nhạc, và gần như không đi ra khỏi nhà trong rất nhiều năm. Với Dzung, âm nhạc là 1 thứ ko thể thiếu.

Tính cách của Dzung ngoài đời cũng như thứ âm nhạc anh đang chơi, rất mạnh, rất quyết đoán nhưng không thiếu sự tinh tế và sáng tạo trong đó.

Đối với District M, Dzung không chỉ là bạn, mà còn là một người anh em. Chính Dzung là người thiết kế ra Logo của District M.


Đầu năm 2021, District M rất vui khi đồng hành cùng Dzung trong Album Dzanca – album ra mắt vào đúng ngày sinh nhật thứ 32 của anh và cũng nhanh chóng nằm trong những thứ hạng trên cùng của các nên tảng Apple Music và Spotify.

Tất cả định dạng vật lý và merchandise của album Dzanca

Và bật mí cho anh em là sẽ có Project tiếp theo của Dzung và District M trong thời gian tới.

Tiếp tục chờ đón và hãy ủng hộ âm nhạc của Dzung bằng cách cắm loa và nghe album mới nhất nào.

DistrictM #Dzung #Dzanca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!