District M và những người bạn – Phần 4: Danis Nguyễn

Danis Nguyễn -saigon-ink

Nhân vật tiếp theo của ngày hôm nay là anh Danis Nguyễn. Nghệ nhân xăm mình đứng Top 100 Thế giới.
Là 1 trong 16 nghệ nhân châu Á được giới thiệu trong The World Atlas of Tattoo, là người sáng lập Saigon Ink và cũng những người đi đầu khơi nguồn cảm hứng cho sự kiện Saigon Tattoo Expo, 1 sân chơi cho những người yêu thích Tattoo tại Việt Nam.

Anh vốn là sinh viên Mỹ thuât và là người rất mê nhạc Rock.
Lần đầu tiên nhìn thấy một nhóm rocker nước ngoài chi chít hình xăm trên người, anh bị “dội” và sốc nhưng chỉ ít lâu sau đó, anh đã tự tìm hiểu, mày mò và nhanh chóng có hình xăm đầu tiên trên người.
Và có lẽ thời điểm đó cũng là thời điểm đam mê trong anh được bắt đầu.

Suốt hơn 15 năm miệt mài cầm kim để “vẽ”, Danis Nguyễn đã thu về nhiều giải thưởng quốc tế, anh cũng là người anh đỡ đầu đưa những anh em Tatoo Artist Việt Nam ra đấu trường quốc tế và cũng thu được không ít giải thưởng đem về.

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn, Anh Danis Nguyen mong muốn những tâm huyết trong nghề sẽ được chia sẻ và lan rộng với tất cả những anh em nào có cùng đam mê.

Ngoài đam mê với nghề thì anh còn có 1 đam mê khác, đó chính là máu “Biker” trong người.
Chiếc xe gắn bó với những chuyến đi cùng anh em của anh luôn là chiếc Harley Davidson, đúng với tinh thần, đúng với lối sống của anh.

“Cá tính thể hiện qua sở thích riêng, qua việc dám làm điều mình thích, vượt lên trên định kiến và dám chịu trách nhiệm với những gì mình làm.”

Ngoài đời thì anh là 1 người anh sống tình cảm với những câu chuyện rất hay về lối sống, về cách đối nhân xử thế, và là 1 người truyền cảm hứng.

Đầu năm 2021 District M có cơ hội đồng hành với anh và Saigon Tattoo Expo 2020 với cương vị là đơn vị đồng hành với mong muốn đem âm nhạc, đem nghệ thuật lại sát gần nhau hơn.

Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án mà District M có thể bắt tay cùng anh.

Cùng chờ đợi nhé.

#DistrictM #DanisNguyen #NguyenDangThien #SaigonInk #SaigonTatooExpo #TattooArtist #Tattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!