District M và những người bạn – Phần 3: Tùng Trần a.k.a Tùng Microwave

Tran-Tung-Microwave-band

“Gương mặt thân quen” hôm nay District M muốn giới thiệu đến anh em trong series “District M và những người bạn” hôm nay là anh Tùng Trần hay còn được biết đến là Tùng Microwave.

Vốn là Guitar Lead của band nhạc rock Microwave, ấn tượng đầu tiên về anh dĩ nhiên là ngón đàn guitar thần sầu với những câu lead đã “nằm lòng” anh em nghe Rock Việt. Ngoài ra anh còn được biết đến như một biker thứ thiệt, một bartender xịn xò.

Ngoài đời, anh Tùng là một người anh rất “Chịu chơi” và phóng khoáng giống như thứ âm nhạc anh chơi suốt bao nhiêu năm – là Rock. Và có lẽ do “máu rock” chảy trong người quá nhiều, nên cuộc sống của anh cũng khá tràn trề năng lượng, dẫn đến việc anh phải xả bớt bằng những môn thể thao mạnh mẽ và mạo hiểm như xe đạp địa hình hay phi motor cào cào. Trong suốt “sự nghiệp bay nhảy”, anh đã đạt được không ít thành tích đầy tính “metal” bằng đinh nẹp ốc vít inox gắn trong người.

Là một thành viên “không thường trực, nhưng thường gặp” của nhóm thiện nguyện Psychotramps13, anh Tùng và Microwave không bỏ qua bất kỳ chương trình nào của nhóm, đặc biệt là anh và cả band đã và đang góp mặt tại tất cả các show Rock ’n’ Share.

Tháng 6 năm 2019, anh Tùng khai trương quán rượu Saigon Cocktails gần Chợ Bến Thành, tạo điều kiện cho anh em có địa điểm giao lưu với nhau, đặc biệt là truyền tải văn hoá uống whisky và cocktails. Với không gian rất Saigon và với tất nhiên là với cocktail rất ngon, Saigon Cocktails đã nhận không ít đánh giá tốt của thực khách, kể cả du khách nước ngoài. Đam mê của anh về cocktails mãnh liệt đến mức – mỗi lần ngồi uống và nghe anh nói chuyện về cocktail là mỗi lần “Say – Quên – Thời Gian”. 

Tháng 5 năm 2020, anh Tùng và Microwave nhận lời mời của District M tham gia Project Hit the Road in Vietnam. Ngay sau đó 1 tháng, District M lại có dịp đồng hành cùng anh và Microwave trong liveshow Live Max.

District M đang mong chờ cái bắt tay thứ 3 với anh sau khi vượt qua dịch Covid. Còn bây giờ thì “Stay safe, Microwave”.

#DistrictM#Mfellas#Microwave#Tungtran#SaigonCocktails#Stayhomestaysafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?