District M và những người bạn – Phần 2: Ông chủ Bikershield

Nguyen-Phi-Linh-Bikershield

Nhân vật tiếp theo trong Series “District M và những người bạn” là anh Nguyễn Phi Linh (những anh em thân thiết hay gọi là Linh Amateur).
Biệt danh là Linh Amateur nhưng thực chất anh là một kho kiến thức rộng mênh mông khi nhắc về những chiếc xe cổ. Bộ sưu tập xe của anh thì rất đa dạng, từ Vespa, Lambretta, BMW, Triumph, Harley Davidson, Jawa, IZH, Ural… đến những chiếc xe hơi cơ bắp Mỹ như Oldmobiles hay Pontiac,… rất hầm hố.


Là một người chơi xe lâu năm, và cũng là một người anh với tính cách phóng khoáng nhưng cực kỳ chỉn chu, cầu toàn qua cách anh chăm chút từng chiếc xe và lối sống của anh. Anh cũng chính là người sáng lập ra Biker Shield, một không gian quen thuộc cho những anh em yêu thích Motor.

Không gian này cũng chính là nơi anh trưng bày một phần bộ sưu tập xe của mình.Với mong muốn Biker Shield sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ qua cho các Biker trong nước, cũng như nước ngoài khi chọn Việt Nam làm điểm đến. Anh còn mong muốn xây dựng 1 sân chơi văn minh cho những người yêu thích Motor, góp phần xây dựng văn hoá chạy Motor.

Hằng đêm, Biker Shield còn là một “điểm sáng văn hoá” phục vụ âm nhạc cho giới mộ điệu. Đặc biệt vào mỗi tối thứ sáu sẽ nhộn nhịp hơn với Rock ’n’ Roll.

Đầu năm 2020, District M đã có dịp mời anh Linh tham gia Project Hit The Road in Viet Nam. Và cuối năm 2020, dưới cái bắt tay của người anh Nguyễn Phi Linh, Marshall Store by District M tại Biker Shield được ra đời.


#DistrictM #Mfellas #BikerShield #MarshallStore #LinhAmateur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *