Mâm đĩa than dành cho người mới chơi – Audio Technica AT-LP60XBT

Audio-Technica-AT-LP60XBT-life-style

Audio Technica là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay nếu bạn có ý định đầu tư cho mình mâm đĩa than từ cấp nhập môn cho đến tầm trung cao. Trong đó, Audio Technica AT-LP60XBT được xem lý tưởng dành cho người mới bắt đầu làm quen với những chiếc đĩa vinyl.

Tính vật lý, cầm nắm được trên tay, giá trị hình ảnh của bìa album và màu âm thanh anlalog đã khiến thú chơi đĩa vinyl tăng trưởng mạnh trên toàn thế giới.

Rất vui là giới chơi audio và cả những người trẻ tại Việt Nam cũng đang rất hào hứng với nguồn âm analog này.

Audio Technica AT-LP60XBT – Khởi đầu hoàn hảo cho người chơi vinyl nhập môn

Audio Technica AT-LP60XBT với cơ chế vận hành tự động hoàn toàn, là thiết kế mâm than phù hợp với người muốn đến với thú chơi đĩa than nhưng ngại việc set-up, cân chỉnh, thao tác….

Tuy nhiên, khác với những mâm than tích hợp tự động trên thị trường, vốn có thiết kế hơi “ọp ẹp”, tính chính xác vận hành thấp và tất nhiên là chất lượng âm thanh đầu ra kém, AT-LP60XBT được nhà sản xuất chế tạo ở một chuẩn chất lượng rất tốt, cấu trúc cơ khí, truyền động và linh kiện thành phần đều vượt hơn hẳn các đối thủ trong tầm giá 5 triệu đồng.

Về thiết kế

Audio Technica AT-LP60XBT có ngoại hình trung tính không hoài cổ, không hiện đại kiểu mâm DJ, có thân máy chắc chắn, mâm quây platter làm từ nhôm đúc cao cấp. Máy chạy cơ chế belt-drive dùng dây cua-roa dạng dẹp truyền lực từ motor DC servo tự hiệu chỉnh tốc độ cùng với tay cần thẳng. Máy đi kèm kim MM sử dụng công nghệ nam châm đôi và cho phép thay thế đầu stylus rất tiện lợi.

Nhờ có thiết kế cơ khí, cơ cấu truyền động, trục/mâm quay ở chuẩn rất cao nên trải nghiệm thực tế cho thấy Audio Technica AT-LP60XBT có độ sai biệt tốc độ rất thấp. Cụ thể, theo thông số của nhà sản xuất, chỉ số wow/flutter chỉ ở dưới 0,025%, quá tốt so với một đầu đĩa than cùng tầm giá.

Ngoài việc tích hợp phono preamp bên trong cho phép ghép trực tiếp với ampli, AT-LP60XBT còn được trang bị bộ phát bluetooh chuẩn aptX, cho phép kết nối không dây với tai nghe và loa di động rất tiện lợi.

Bộ đôi mâm than AT-LP60XBT và loa Marshall Acton 2 sẽ rất hợp lý với chi phí đầu tư của những anh em mới chơi.

Với mâm than này, ta có thể kết nối với bộ dàn chính bằng dây dẫn, đồng thời nghe bằng tai nghe bluetooth ở chuẩn tương đương CD (tai nghe có hỗ trợ codec aptX).

Kết hợp cùng loa Marshall tạo thành bộ đôi decor không gian chất lượng của bạn, đồng thời trải nghiệm âm thanh tuyệt với của đĩa than dễ dàng nhất.

Sản phẩm hiện có 2 màu Black và White:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!