BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH MARSHALL UNDERGROUND

DistrictM-Balo-túi-trống-deo-chéo-Underground-32

Nhằm hướng đến sự tự do của tuổi trẻ và khẳng định cá tính của những con người yêu âm nhạc, nhất là nhạc rock, bộ sưu tập này được thiết kế dành cho các bạn trẻ, tự tin, và luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi, dù là ở trường, đi làm, đi chơi quanh thành phố hay lang thang cuối tuần ở ngoại ô.

 

UNDERGROUND BELTBAG

“LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH!” Gọn nhẹ để đem theo những món “đồ chơi” hằng ngày, có thể đeo quanh thắt lưng hoặc chéo qua vai, chính là chiếc túi Underground Belt Bag với thiết kế đơn giản, hơi hướng thể thao độc đáo. Cho dù là rong chơi trong thành phố hay những con đường mòn ngoại ô, chiếc túi đeo chéo này luôn sẵn sàng cùng bạn khám phá thế giới.

 

UNDERGROUND BACKPACK

Với thiết kế thực dụng và năng động, Underground Backpack là một lựa chọn phù hợp cho mọi nhu cầu của các bạn trẻ dù đi học, đi làm hay đi chơi.
Bên trong nhiều ngăn đựng riêng biệt giúp bạn có thể sắp xếp mọi thứ ngăn nắp như ý.

UNDERGROUND ROCKSACK

SẴN SÀNG ĐỂ “QUẨY”! Bạn thích một chiếc ba lô hàng ngày với sức chứa lớn hơn và đầy “tính Marshall” độc đáo? Underground Rocksack chắc chắn là ưu tiên hàng đầu. Với thiết kế lấy cảm hứng từ Marshall Stack mang tính biểu tượng và cây đàn guitar được tích hợp vào một chiếc túi thiết thực hàng ngày. Underground Rocksack được thiết kế chu đáo để mang theo tất cả các vật dụng cần thiết của bạn một cách an toàn. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Một chi tiết đặc biệt của Underground Rocksack là nút thắt dây có hình dạng của một chiếc nút vặn volume,

UNDERGROUND DUFFEL

LÊN ĐƯỜNG! Nhẹ, bền và linh hoạt, chiếc túi trống đậm chất Marshall này đi kèm với một cặp tay cầm có đệm có thể đeo như quai ba lô. Với nhiều túi nhỏ kèm theo khóa kéo, Underground Duffel sẽ cùng bạn đi đến mọi nơi cho dù đến phòng gym hay trê những chuyến du lịch. Đầy phiêu lưu, chỉ cần xách lên và  mọi chuyến đi của bạn sẽ trở nên đáng nhớ, vô tư và đầy niềm vui.

Thiết kế mang tính thực dụng, đơn giản nhưng mang theo dấu ấn mạnh mẽ của âm nhạc, nhất là những chi tiết liên quan đến đàn guitar: cần đàn và đường chỉ mô phỏng 6 dây đàn.

Bạn yêu thích âm nhạc? Bạn muốn thể hiện cá tính của mình qua những món đồ theo bạn hàng ngày? Hãy đến và trải nghiệm cùng District M bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!