Bộ đôi loa Fender Newport và Monterey với thiết kế cổ điển

loa-fender-monterey-black

Lấy cảm hứng thiết kế từ những bộ loa guitar điện danh tiếng của hãng. Fender đã cho ra đời hai mẫu loa Bluetooth mới là Newport và Monterey để có thể thưởng thức tốt hơn những giai điệu từ di dộng và thực hiện những cuộc gọi rảnh tay.

Fender được biết đến như là nhà sản xuất guitar điện và ampli pro hàng đầu thế giới. Giờ đây, họ tham gia vào một mảng sản phẩm hoàn toàn mới đó là các loa di động. Hai mẫu loa Fender không dây Newport và Monterey của họ mới công bố đều được thiết kế theo phong cách của các ampli guitar nổi tiếng, mang tính biểu tượng của hãng.

Loa Fender Monterey – Đối thủ đáng gờm với Marshall

Trong đó, Fender Monterey là phiên bản cao cấp hơn. Nó được trang bị sức mạnh ấn tượng cho một loa Bluetooth với công suất 120W. Không những vậy, Monterey còn sử dụng 2 củ loa woofer kích thước 13cm và 2 tweeter có kích thước 2,54cm.

Các driver này được chia làm 2 cặp, mỗi cặp gồm 1 woofer và 1 tweeter, 2 cặp củ loa này sẽ hoạt động ở chế độ stereo giúp đạt được hiệu ứng không gian tốt hơn.

Monterey sử dụng kết nối Bluetooth atpX, điều này đảm bảo âm thanh không dây có được chất lượng và độ ổn định cao hơn. Nó cũng hộ trợ codec AAC cho âm thanh không dây và cả đầu cắm phụ 3,5mm và 1 cặp RCA cho những kết nối có dây.

Nhà sản xuất cũng đã trang bị sẵn một micrô tích hợp có chức năng loại bỏ tiếng vang đem lại cuộc gọi rảnh tay với âm thanh rõ nét hơn.

Fender Newport – Công suất lớn nhưng vẫn linh hoạt

Newport được xem là một phiên bản thu gọn khi nó chỉ có mức công suất là 30W cũng như việc chỉ sở hữu 1 cặp củ loa gồm một woofer toàn dải và tweeter.

Giống với “người đàn anh”, Newport cũng có micro tích hợp để thực hiện các cuộc gọi thoại ngay trên loa cũng như một cổng USB dùng để sạc cho các thiết bị di động khác khi cần. Newport có mức pin tốt cho phép hoạt động liên tục trong 12 giờ.

Bảng giá loa Fender chính hãng: https://districtm.vn/loa-fender-audio/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *