Hướng dẫn chơi nhạc bằng Wifi qua ứng dụng Spotify trên loa Marshall Voice Alexa

loa-marhall-acton-ii-alexa

Như các bạn đã biết, Marshall đã có các bản hỗ trợ công nghệ trợ lý ảo cùng với tính năng Wifi. Với app Spotify thì mình sẽ dùng được tính năng stream nhạc qua wifi, qua ứng dụng này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tính năng Wifi này là gì, và cách hoạt động như thế nào nhé.

Trước tiên chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là khi dùng kết nối Bluetooth, thiết bị chơi nhạc là điện thoại, laptop… và thiết bị phát nhạc là loa. Vậy khi dùng đến tính năng Wifi, lúc này hệ thống sẽ trực tiếp stream nhạc từ nền tảng Spotify về loa mà không phụ thuộc vào thiết bị phát.

Khi đó chúng ta có thể nhận cuộc gọi tới, lướt facebook, xem youtube mà vẫn không làm gián đoạn phát nhạc.

marshall_actonII_voice_alexa_lifestyle

Vậy làm sao để kết nối và cài đặt để có thể dùng được tính năng Wifi này thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn nhé.

Đầu tiên chúng ta phải tải app Marshall Voice về để có thể setup loa.

Android  | IOS

Sau đó để loa ở chế độ Wifi, nhấn giữ nút Source trên loa khoảng 3s cho đèn nhấp nháy, lúc này chúng ta bật Bluetooth của điện thoại và vào App Marshall Voice sẽ thấy thiết bị loa hiện ra.

Nhấn chọn vào Connect, lúc này trên app sẽ hiện ra Wifi mình muốn liên kết vào và nhập mật khẩu Wifi. Sau khi kết nối thì loa sẽ có âm báo là đã kết nối thành công, lúc này nhìn trên app thì loa đã Connected.

Sau khi đã kết nối thành công, chúng ta vào ứng dụng nghe nhạc Spotify và chọn một bài nhạc hay một playlist nào đó, nhấn chọn vào thiết bị phát, chọn vào thiết bị Marshall Voice và thế là xong, bài nhạc của chúng ta đã phát qua Wifi, qua ứng dụng Spotify.

Và giờ chúng ta có thể làm mọi thứ mình thích và nhạc thì vẫn phát qua loa. Chúc các bạn thành công.

–  Minh Đức –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *