Positive Grid Spark 40: Amp guitar điện tốt nhất cho những “cầm thủ trong phòng ngủ”

Positive Grid Spark 40

“Sở hữu giải “Best Amp of Show Award” được đánh giá bởi MusicRadar sau khi xuất hiện tại 2020 NAMM Show, chiếc amp thông minh này có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tập của bạn”

Positive Grid Spark 40

Không chỉ là một bộ amp guitar điện giá rẻ, Positive Grid Spark trang bị đầy đủ kết nối không dây và phần cứng tương thích hoàn toàn với thư viện 10.000 preset của cộng đồng người dùng Positive Grid. Bên cạnh đó, ứng dụng Spark đi kèm có khả năng phân tích hợp âm của một bài hát bất kì từ Youtube, Apple Music hay Spotify để người dùng dễ dàng tập đệm.

Positive Grid Spark 40

Về phần cứng, Spark có công suất 40W, mặt trên của thiết bị có các núm gain, master volume, EQ bass, mid, treble, delay, reverb, tuner và một số tính năng khác.

Positive Grid Spark 40

Khi kết nối Spark với smartphone iOS, Android, ampli sẽ nhận biết giai điệu mà người dùng đang chơi và tự động đệm trống theo nhịp. Bên cạnh đó, ứng dụng đi kèm cũng giúp người dùng tinh chỉnh nhạc cụ, preset cho ra các kiểu tiếng khác nhau hay tăng giảm nhịp độ để luyện tập những hợp âm khó.

Với các điều khiển bass, mid và treble cùng các hiệu ứng mod, delay và reverb, các chương trình preset tiện dụng, lên dây tích hợp, tap tempo và hơn thế nữa, bạn sẽ bị thổi bay bởi sự đang dạng và cảm nhận chân thực mà Spark mang lại.

Positive Grid Spark 40

Thông tin giá bán và chi tiết sản phẩm tại: https://districtm.vn/product/positive-grid-spark-smart-guitar-amplifier/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *