Fennessy More III Vertical – Tận hưởng âm nhạc từ đĩa than và thiết kế thẩm mỹ

mam-than-Fennessy More III Vertical
Vượt qua những quy chuẩn thông thường của một chiếc mâm than, Fennessy More III Vertical tích hợp hệ thống âm thanh acoustics và mâm than đặt dọc một cách độc đáo.
Thiết kế này mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, vừa cho phép bạn tận hưởng những giai điệu yêu thích của bản ghi vừa có thể cảm nhận vẻ đẹp mà đĩa than mang lại một cách mới mẻ.
Những chiếc đĩa than không chỉ có giá trị về mặt âm thanh, mà đôi khi còn là giá trị về mặt thẩm mĩ với những thiết kế kỳ công, câu chuyện sâu sắc đằng sau những artwork và màu sắc thể hiện trên đĩa than. Với công nghệ tiên tiến, Fennessy More III Vertical cho phép bạn đặt chiếc đĩa than ở một góc gần như thẳng đứng (85 độ), vẫn đáp ứng được chất lượng âm thanh một chiếc mâm than cần phải có, vừa giúp bạn có thể hoà mình vào trải nghiệm thị giác – thính giác, vừa ngắm nhìn và lắng nghe, cảm nhận đầy đủ chi tiết mà một chiếc đĩa than đem lại cho bạn.
Fennessy More III Vertical còn sở hữu khả năng kết nối Bluetooth với thiết bị phát nhạc của bạn, giúp cho việc nghe nhạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa việc nghe nhạc trên đĩa than qua nghe nhạc số, nâng cao chất lượng trải nghiệm nhạc của mà không phải làm nhiều thao tác cầu kỳ.
mam-than-Fennessy More III Vertical
Không còn phải lo lắng về tính thẩm mỹ của những sợi dây nối dài từ các thiết bị, giờ đây bạn có thể thoả sức sáng tạo trong cách thức bài trí góc nghe – nhìn của mình. Với thiết kế độc đáo và tính năng hiện đại, mâm than More III Vertical có thể đem lại cho bạn một không gian mang màu sắc cá nhân đặc biệt, nhẹ nhàng và thanh lịch.
Hệ thống chống sốc treo 3 điểm kết hợp cùng đệm chân silica gen rỗng đã được cấp bằng sáng chế của hãng giúp cách ly hiệu quả những rung chấn bên ngoài, loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực đến việc chơi đĩa than.
Fennessy More III Vertical sử dụng cần bằng sợi carbon 9 inch cùng cartridge AT-3600L.
cartridge AT-3600L
Chip xử lý MCU (Micro Computer Unit) kiểm soát tốc độ vòng quay theo thời gian thực, đảm bảo tốc độ quay một cách cực kỳ chính xác, hỗ trợ chuyển đổi vòng quay 33/ 45 rpm.
Bộ tiền khuếch đại tích hợp Phono MM, tín hiệu đầu ra RCA stereo có thể kết nối trực tiếp với các amply.
Với thiết kế ấn tượng cùng những công nghệ đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng mới. Kết hợp decor không gian nghe nhạc trong gia đình thì đây là một lựa chọn không hề tồi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!