Máy pha cà phê OutIn Nano là thương hiệu của nước nào?

OutIn_Nano_của_nước_nào_6

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà dường như không thể không có cà phê. Cà phê là một loại đồ uống phổ biến trên toàn thế giới, và nhu cầu thưởng thức cà phê ngon đang ngày càng tăng cao. Nhưng không phải lúc nào, ở đâu cũng có thể có ngay một ly cà phê ngon lập tức được. Thật may mắn vì sự phát triển của công nghệ đã giúp mọi thứ dễ dàng hơn, với sự ra đời của máy pha cà phê di động. Sự kết hợp giữa tính tiện lợi, chất lượng và thiết kế sáng tạo của máy pha cà phê di động đã phần nào thay đổi cách chúng ta trải nghiệm và thưởng thức cà phê.

Trong số những lựa chọn đáng chú ý, máy pha cà phê Outin Nano Portable Espresso là một trong những sản phẩm được cộng đồng yêu cà phê trên khắp thế giới yêu thích:

1. OutIn Nano là thương hiệu của nước nào?

Máy pha cà phê Outin Nano xuất phát từ Mỹ

Được phát triển từ tháng 10 năm 2021, Outin Nano được bán rộng rãi tại thị trường Mỹ và Châu Âu, và nay đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Với tinh thần bảo vệ môi trường tân tiến

  • Sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường như nhựa ABS, thép không gỉ chuẩn an toàn thực phẩm FDA của Hoa Kỳ. Nhựa ABS có thể chịu được nhiệt và làm mát nhiều lần và tự hào có chi phí sản xuất hợp lý để tạo ra cấu trúc chắc chắn, thẩm mỹ. Thép không gỉ mang tính bền bỉ, an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn có thể tái chế để đảm bảo không tạo thêm “gánh nặng” cho môi trường tự nhiên.
  • Giảm thiểu lượng ly, ống hút, túi đựng dùng 1 lần. Những sản phẩm dùng 1 lần đi kèm 1 ly cà phê thường không được tái sử dụng, dù là nhựa hay giấy đều mất rất nhiều thời gian và quy trình để tái chế/ phân huỷ, đồng thời thải ra một lượng lớn chất thải đi kèm.
  • OutIn Nano sử dụng công nghệ tiên tiến và linh kiện điện tử chất lượng cao góp phần hạn chế sản phẩm lỗi và biến chúng thành những rác thải điện tử cho môi trường. Vỏ hộp tối giản hạn chế sử dụng vật liệu không cần thiết và hoàn toàn có thể tái sử dụng.
  • OutIn INC là đối tác với chương trình One Tree Planted. Mỗi sản phẩm OutIn là một sự đóng góp cho chương trình này, nhằm tái tạo rừng và môi trường sống tự nhiên trên toàn cầu.
OutIn Nano Hướng dẫn Sử dụng1

2. Máy ép cà phê Outin Nano có gì nổi bật?

Thiết kế thông minh, đạt giải Reddot 2023

Máy pha Cà Phê Outin Nano Portable Espresso là một thiết bị nhỏ gọn (trọng lượng chỉ 700gr) và tiện lợi, được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm cà phê chất lượng cao bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.
Điểm đáng chú ý của Máy pha Cà Phê Outin Nano Portable Espresso là khả năng pha cà phê bằng điện, bạn sẽ không phải dùng lực tay để tạo áp suất như các dòng máy pha portable khác.
OutIn Nano Hướng dẫn Sử dụng1

Có thể pha cà phê hạt xay và cả cà phê viên nén 

Thiết bị này sử dụng một hệ thống bơm điện, cho phép bạn tạo ra áp suất cần thiết để trích xuất hương vị cà phê tốt nhất từ hạt cà phê rang hay viên nén.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hạt cà phê hay viên nén yêu thích của mình, nguồn nước và máy pha cà phê Outin Nano Portable Espresso, sau đó bạn có thể thưởng thức một tách cà phê espresso chất lượng đúng điệu mọi lúc, mọi nơi.
OutIn_Nano_của_nước_nào_1

Pha được đến 200 lần với nước sôi và tối đa 5 lần với nước nguội 

Dung lượng pin 7500 mAh, ổn định và bền bỉ. Chỉ với 1 lần sạc đầy có thể pha hơn 200 ly caffe với nước nóng và 5 ly với nước nguội.

Có bộ phận nấu sôi nước khi dùng với nước lạnh. Thời gian làm nóng cho 50ml nước là khoảng 3 phút. Lớp Creama dày, nhiệt độ lên tới 92 độ C với áp suất 20 Bar.

Tiết kiệm thời gian

Theo nghiên cứu thị trường của OutIn tại Hoa Kỳ, mất khoảng 6 phút xếp hàng để phục vụ 1 ly cà phê. Giờ đây, với OutIn, bạn chỉ mất 1/12 lượng thời gian đó để có một ly cà phê chất lượng cho bản thân mình.

Tiết kiệm chi phí

Những chi phí “vệ tinh” quanh giá trị một ly cà phê: mặt bằng, nhân công, thương hiệu, quảng cáo,… khiến giá trị một ly cà phê bị đội lên rất nhiều so với giá trị cốt lõi là “cà phê ngon”, thứ mà người dùng nhận được. Vậy nếu tất cả những gì bạn cần là một ly cà phê ngon, tại sao phải chi trả cho những thứ khác?

3. Sử dụng máy OutIn Nano như thế nào? 

Đối với Viên Nén Cà Phê: Chỉ cần bỏ viên nén, đổ nước sôi và bấm giữ 5s máy sẽ tự pha Espresso.

Đối với cà phê hạt: Xay mịn cỡ pha máy với 8g và nén nhẹ , đổ nước sôi và bấm giữ 5s máy sẽ tự pha Espresso.

Pha cà phê với cả nước nguội: Bấm giữ 2s để máy chuyển chế độ nấu nước sôi, quá trình sẽ pha Espresso mất khoảng 3 phút (Nhiệt độ nước tối đa sẽ là 96 độ C)

Lưu ý :
  • Cà phê đậm đặc chúng ta chỉ đổ 50ml nước tương đương sẽ chiết xuất 35ml cà phê espresso tiêu chuẩn.
  • Pha Americano hoặc Latte sẽ đổ 70ml nước và uống kèm với đá.
Hướng dẫn chi tiết: Bài viết/ Youtube video
OutIn Nano Hướng dẫn Sử dụng

4. Nên mua OutIn ở đâu? Chế độ bảo hành khi mua OutIn tại District M

OutIn Nano hiện đã được phân phối chính hãng tại District M với nhiều đặc quyền:

  • Trải nghiệm miễn phí tại cửa hàng
  • Tặng kèm cà phê viên nén khi mua sản phẩm
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng tại

Thông tin có tại: Outin Nano

Với Outin Nano, bạn có thể tận hưởng cà phê theo ý mình mọi lúc mọi nơi. Photo Credit: Duy Tròn Vo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?