Marshall ra mắt Major V và Minor IV thế hệ mới

marshall-major-v-minor-iv
Marshall vừa công bố sự ra mắt của hai mẫu tai nghe mới là Marshall Major VMinor IV, đánh dấu bước tiến mới trong dòng sản phẩm của hãng. Tai nghe chụp tai Major V không chỉ nổi bật với thời lượng pin ấn tượng hơn 100 giờ mà còn được thiết kế để tăng cường sự thoải mái khi sử dụng. Trong khi đó, tai nghe nhét tai True Wireless Minor IV, mặc dù nhỏ gọn về kích thước, lại mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ.
marshall-minor-iv
Cả hai sản phẩm mới này đều được thiết kế đặc trưng của Marshall, độ thoải mái tối ưu, đến thời lượng pin xuất sắc. Martin Wennberg, Quản lý sản phẩm tai nghe của Marshall, chia sẻ: “Chúng tôi đã tạo ra một bước đột phá với Major IV và giờ đây Major V tiếp tục nâng tầm với hơn 100 giờ phát nhạc. Mỗi chi tiết của Major V đều được chăm chút tỉ mỉ, từ âm thanh đặc trưng đến thiết kế biểu tượng.”
Major V và Minor IV không chỉ kế thừa phong cách cổ điển của Marshall mà còn được thiết kế để chịu đựng được những tác động thường ngày. Minor IV đặc biệt thoải mái khi đeo nhờ thiết kế vừa vặn, và người dùng có thể tùy chỉnh các tương tác với tai nghe thông qua ứng dụng Marshall.
Đối với Major V, nút M giờ đây có thể tùy chỉnh để kích hoạt các tính năng như Spotify tap, chuyển đổi EQ và trợ lý giọng nói.
Với giá 149 USD cho Major V và 129 USD cho Minor IV, Marshall mời bạn khám phá và tận hưởng trải nghiệm âm nhạc rock ‘n’ roll mà không bị ràng buộc bởi các tính năng phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *