POP-ART IN HANOI: TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT VÀ ÂM NHẠC

pop-art-in-hanoi
Bộ sưu tập “HAHAHA” của Trần Trung Lĩnh, được SiLart Station giới thiệu tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024. Hành trình này tiếp tục đến Hà Nội mang lại một trải nghiệm nghệ thuật mãnh liệt, hóm hỉnh và sâu sắc, kết hợp giữa văn hóa đại chúng và những giá trị hàn lâm, cổ điển.
“Tôi đã trải qua một quãng, đắm chìm trong chủ nghĩa trừu tượng biểu hiện, nơi người nghệ sĩ bỏ rơi thế giới bên ngoài để chìm đắm trong nội tâm và khám phá tâm tư của chính mình. Tôi rẽ qua con đường Pop-Art với cánh cửa mở rộng để tâm hồn có thể kết nối với nhân sinh và môi trường vật chất xung quanh, rồi từ đó tìm kiếm những giá trị thực. Tất nhiên là “giá trị thực” theo cái nhìn chủ quan của tôi” – Trần Trung Lĩnh tự sự.
pop-art-in-hanoi
Trần Trung Lĩnh chia sẻ: “Với Pop-Art thì tôi có thêm tính xã hội dễ gần, và thái độ “love it or hate it” được đặt như dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp chẳng giấu giếm. Tôi mang hết những gì nhãn quan mình có được, những gì nghe thấy, những gì cảm và thông rồi lần lượt dùng màu dùng cọ biến vạn vật đó thành của riêng mình, và dành cho mọi người”.
pop-art-in-hanoi
Không chỉ dừng lại ở việc ngắm nhìn nghệ thuật, triển lãm lần này còn mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc đặc biệt với chiếc loa kèn Fennessy Donut i5, được tài trợ bởi District M. Chiếc loa này không chỉ là một thiết bị âm thanh mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, mang lại âm thanh sống động và chân thực, giúp bạn thăng hoa cảm xúc khi thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!