Marshall Kilburn Custom STREET CHEKERED by District M

MARSHALL KILBURN STREET CHEKERED by District M

Với cộng đồng người dùng Marshall, Kilburn II vốn đã không còn xa lạ với đặc tính di động, bền bỉ, bụi bặm và luôn nổi bật trong mọi cuộc vui, mọi lúc, mọi nơi dù trong nhà hay trên đường phố.
Đã từ lâu, họa tiết ca-rô (checkered) đen trắng (từ lá cờ báo hiệu vạch đích của những cuộc đua) đã trở thành một yếu tố mỹ thuật, một biểu tượng văn hóa.
Chekered luôn xuất hiện xuyên suốt từ những đường đua đầy lịch sử Brooklands hay Silverstone của giải Grand Prix lừng lẫy, cho đến phong cách Café Racer vẫn còn làm mưa làm gió cho đến ngày nay, không chỉ giới hạn trong môn thể thao tốc độ mà đã là một cách thể hiện cá tính của mỗi “dân chơi”.

Marshall Kilburn II Street Checkered

Ngày hôm nay, District M xin ra mắt bản custom của chiếc loa KILBURN II: STREET CHECKERED – đậm chất đường phố nhưng không kém phần sang trọng.

MARSHALL KILBURN STREET CHEKERED by District M

Với mong muốn đem đến một sự phá cách độc đáo hơn cho chiếc loa vốn đã khẳng định được đẳng cấp của mình, ở bản custom này, các artist của District M quyết định dùng màu Arcrylic trắng để tạo họa tiết ca-rô trên nền đen, giữ lại chất liệu da tổng hợp nguyên bản của sản phẩm.
Đồng thời, thay thế mặt lưới thép của màng loa từ màu xám thành màu đen như phiên bản Black & Brass, nhưng sẽ không là Black & Brass vì ở phiên bản này, phần logo không hề được sơn màu đồng thau.
Thay vào đó, logo được phủ vàng công nghiệp, như một chiếc huy chương vàng dưới lá cờ đua nhằm khẳng định vị thế số 1 của người thắng cuộc, dù là ở đường đua hay đường đời.

Sơn Acrylic trên nền da tổng hợp
Logo phủ vàng và lưới thép sơn đen

Hiện bản độ KILBURN STREET CHEKERED đã có mặt tại store của District M chờ bạn đến để ngắm trực tiếp và trải nghiệm.

Trân trọng.

Customized by District M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!