Trải nghiệm âm thanh cao cấp với Pro-Ject Colourful Audio System

Hệ thống âm thanh Pro-Ject Colourful là một giải pháp cho nhu cầu âm thanh cao cấp với một mức giá phải chăng. Hệ thống này là một gói các sản phẩm âm thanh hoàn thiện, bao gồm một mâm than, một phono kiêm amplifier và một cặp loa. Hệ thống Pro-Ject Colourful không chỉ mang đến “màu sắc” âm thanh cao cấp , mà còn được phân phối với 6 phiên bản màu khác nhau, đem lại một sắc màu sống động và vô cùng ấn tượng khi được đặt vào bất kỳ không gian nghe nhạc nào.

Thế nào là âm thanh Stereo chuẩn mực?

Xu hướng của các hệ thống âm thanh giá thành rẻ và tầm trung hiện tại là gộp tất cả vào làm một và tích hợp Bluetooth, nhằm đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên là những sản phẩm này thường hay được quảng cáo là “đem lại âm thanh stereo”, dưới dạng hệ thống âm thanh với chỉ duy nhất một chiếc loa hay là một chiếc soundbar.

Dù quảng cáo là như vậy, nhưng những hệ thống này không thể truyền tải được âm thanh stereo đích thực; đơn giản chỉ là chúng quá nhỏ và không thể tái tạo không gian stereo một cách chính xác trong môi trường thực tế. Ngắn gọn là những hệ thống này chỉ đem lại không gian mono. 

Tất nhiên là những hệ thống nói trên có điểm mạnh riêng, không phải tự nhiên mà chúng được yêu thích. Những hệ thống này tập trung vào sự tiện lợi và tính di động cao cho người sử dụng, tuy nhiên chúng không phải giải pháp thay thế cho một hệ thống âm thanh stereo thật sự. Một hệ thống âm thanh stereo chất lượng cao vẫn phải bao gồm một hệ thống có ít nhất 2 chiếc loa để có thể tái tạo không gian stereo chuẩn xác.

Một trải nghiệm chân thực cần hệ thống Stereo chân thực

Đây là điều mà hệ thống Pro-Ject Colourful nhắm tới. “Trái tim” của hệ thống này là chiếc phono Pro-Ject MaiA S3, nguồn nhạc được phát từ chiếc mâm than Pro-Ject Debut Carbon EVO, và cặp loa Pro-Ject Speaker Box 5 S2 là thứ truyền tải âm thanh đến với người nghe. 

dàn loa pro-ject Colourful-Audio-SatinGoldenYellow-drip-scaled

Hệ thống này đem lại tất cả mọi thứ bạn cần cho trải nghiệm âm thanh cao cấp và hiện đại dành cho người mới nhập môn. Sự tinh tế và tính thân thiện trong quá trình sử dụng của hệ thống Pro-Ject Colourful bắt đầu bằng sự đa dạng cổng kết nối của chiếc phono tích hợp amplifier Pro-Ject MaiA S3. Dù là kết nối bằng Bluetooth, analog hay là digital, MaiA S3 đều có thể đáp ứng được nhu cầu với chất lượng âm thanh vượt trội và nhiều phương án nâng cấp trong tương lai. Một cổng kết nối headphone cũng được tích hợp trên MaiA S3, đem lại mọi giải pháp thưởng thức âm thanh mà người dùng có thể có.

Pro-Ject Debut Carbon EVO là một chiếc mâm than được thiết kế để tập trung vào những điều cốt lõi của việc chơi âm thanh analog, đó chính là chất lượng âm thanh cao cấp và sự đơn giản trong cách sử dụng. Những người mới chơi sẽ là những người được lợi lớn nhất với chiếc mâm than này, Debut Carbon EVO mang lại một trải nghiệm sử dụng dễ dàng với âm thanh vô cùng sạch sẽ và chi tiết.

“Giọng ca chính” trong hệ thống này là cặp loa Pro-Ject Speaker Box S2. Được thiết kế để thể hiện âm thanh chi tiết và tái tạo lại không gian của bản phối một cách rất chân thực, đây là cặp loa hoàn hảo cho một không gian. Đi kèm với Speaker Box S2 trong bộ Pro-Ject Colourful chính là bộ chân đế cao su Pro-Ject Damp It, được làm riêng cho việc cách ly rung chấn giữa chiếc loa và hệ thống, là một điều rất cần thiết để tránh được sự rung và gây nhiễu khi đặt chung mâm than và loa trên một mặt phẳng.

Cùng nằm trong hệ thống Pro-Ject Colourful là 2 cặp dây Pro-Ject Connect It LS S2, mỗi cặp dài 3 mét. Với lõi dây đặc làm bằng đồng HP-OFC (High Purity Oxygen Free Copper), quy trình chế tạo phức tạp và chính xác, cặp dây này hứa hẹn sẽ đem lại chất âm sạch sẽ, đồng nhất và trung tính để đem lại trải nghiệm âm thanh chân thực nhất có thể.

Hệ thống âm thanh Hi-Fi hoàn chỉnh cho người mới chơi

Pro-Ject Colourful là một hệ thống âm thanh bao gồm chiếc phono tích hợp amplifier Pro-Ject MaiA S3 đa dụng, mâm than Pro-Ject Debut Carbon EVO và cặp loa Pro-Ject Speaker Box 5 S2, được thiết kế để mang lại nhiều sắc màu cho cuộc sống. Từ “Colourful” có thể hiểu theo 2 nghĩa, đầu tiên là bạn có thể chọn 6 màu khác nhau cho mâm than và loa của hệ thống này (với 5 màu sơn lacquer và một bản veneer gỗ thật), thứ hai là việc hệ thống này đem lại trải nghiệm stereo chân thực với âm thanh sống động. Từ việc phát nhạc qua Bluetooth với chuẩn âm thanh aptX, aptX HD cho đến các lựa chọn kết nối với TV, đầu CD hay các nguồn phát khác, người dùng sẽ nắm trong tay một hệ thống có thể đem lại sự khác biệt đáng kể cho trải nghiệm nghe-nhìn chất lượng cao với một mức giá thật sự hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!