Pro-Ject X1 – Mâm đĩa vinyl dành cho người nhập môn audiophile

Pro-Ject-X1-Mâm-dĩa-vinyl

Pro-Ject vừa tung ra chiếc turntable mới X1 dành cho dân audiophile nhưng lại có mức giá cực kỳ vừa túi tiền. Pro-Ject X1 là chiếc turntable hi-fi thế hệ mới tuy nhiên sẽ không được tích hợp các kết nối thời thượng như Bluetooth hay USB (nhằm giảm giá thành), bù lại chất lượng âm thanh, kiểu dáng thiết kế và gia công vẫn được chú trọng đến mức cao. Sản phẩm cũng được lắp ráp hoàn toàn bằng tay tại các nhà máy ở châu Âu.

Pro-Ject X1 dùng motor mạnh để có thể kéo được mâm xoay (platter) arcrylic 1.5kg, hỗ trợ xoay ở các tốc độ 33.3 rpm, 45 rpm và 78 rpm. Thông số wow/flutter vào khoảng 0.15% (ở 33.3 rpm) ~ 0.13% (ở 45 rpm). Phần tonearm có độ dài 218.4mm hỗ trợ chỉnh azimuth (độ nghiêng của đầu stylus khi quét 2 bên rãnh đĩa và góc VTA, được gia công từ chất liệu carbon/nhôm có độ cứng cao, đi kèm cùng bộ tạ đối trọng TPE chống cộng hưởng, cần của X1 sẽ không cho thay thay headshell.

Người dùng có thể mua phiên bản đã có kim hoặc không kim để giảm giá tiền. X1 được tặng kèm dây Connect-IT E RCA có mức điện dung thấp và được bọc chống nhiễu, tương thích với hầu hết các dàn hi-fi thông dụng.

Khung máy có kích thước 415 x 125 x 335 mm được làm từ ván MDF với trang trí vỏ ván mỏng màu walnut hay sơn bóng 8 lớp màu trắng hoặc đen, mang lại tính thẩm mỹ rất cao khi phối với dàn hi-fi trong phòng khách nhà bạn. Chân đế của turntable cũng có thể được gia giảm độ cao nhằm tăng tính cân bằng khi đặt trên các bề mặt khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!