Middleton: Loa di động Marshall mới nhất 2023

marshall-middleton-chinh-hang-districtm

Marshall Headphones đã giới thiệu một chiếc loa mới vào ngay đầu năm 2023. Chiếc loa được ra mắt lần này có tên là Marshall Middleton, với ngoại hình có phần vừa quen thuộc lại vừa mới lạ, sở hữu nhiều chức năng tốt nhất trong dòng sản phẩm Portable của Marshall. Theo thông tin từ hãng, giá của Middleton sẽ nằm ở mức 299$, với hai bản màu Black&Brass và Cream.

Marshall Middleton là một chiếc loa thuộc dòng sản phẩm Portable, có pin để tiện di chuyển, phát nhạc ở bất cứ đâu. Cũng giống như các dòng Portable khác của Marshall, Middleton sở hữu nhiều tính năng tương đồng. Pin có thời lượng kéo dài khoảng 20 tiếng, âm thanh đặc trưng Marshall, tính năng True Stereophonic 360 giúp bạn nghe được âm thanh đầy đủ nhất dù loa có quay mặt về hướng nào. Middleton được trang bị 2 bass và 2 loa treble với tổng công suất 60W, đủ để làm bạn cảm thấy bất ngờ với sức mạnh của chiếc loa này.

Chúng ta có thể tạm thời chia ra dòng Portable của Marshall ra làm 2 loại: kháng nước hoàn toàn và kháng nước một phần. Willen, Emberton 1 và Emberton 2 là những dòng loa có chuẩn kháng nước IPX7 hoặc IP67.

Stockwell 2, Kilburn 2 và Tufton là những dòng loa có chuẩn kháng nước IPX4 trở xuống. Dòng kháng nước hoàn toàn thì không có nút chỉnh EQ (bass/treble), không có cổng AUX, công suất vừa và nhỏ; dòng kháng nước một phần thì lại có kích thước lớn, không có khả năng kết nối với app và Stack Mode, không có thiết kế nút điều khiển đa hướng, và … chỉ kháng nước một phần.

marshall-middleton-chinh-hang-districtm

Marshall Middleton sở hữu những tính năng tiên tiến nhất của cả 2 dòng. Middleton có chuẩn kháng bụi nước IP67, với thiết kế chống sốc đặc biệt bền bỉ, có thể đồng hành với bạn trong mọi điều kiện môi trường. Chiếc loa này còn được trang bị nút chỉnh EQ và cổng AUX, một điều chưa từng có trên dòng Portable kháng nước hoàn toàn của Marshall, giúp các tín đồ âm thanh có thể nhanh chóng chỉnh âm thanh dựa theo sở thích và bài nhạc.

marshall-middleton-black-brass-chinh-hang-vietnam

Ngoài ra, Middleton được trang bị những tính năng công nghệ mới nhất mà Marshall mới cho ra mắt: Bluetooth 5.1, khả năng kết nối và cá nhân hóa qua app, chức năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau với Multi-host, và Stack Mode cho khả năng kết nối nhiều loa lại với nhau cho ra một bữa tiệc âm thanh ấn tượng.

Về mặt thiết kế, Middleton sở hữu nút điều khiển đa hướng cho phép bạn điều khiển chiếc loa này một cách nhanh chóng và mang lại cảm giác được tương tác vật lý khá thú vị. Điểm đặc biệt nữa là Middleton được trang bị một chiếc dây đeo có thể tháo ra/lắp vào bằng cao su, mà còn có khả năng cấp điện như một chiếc sạc dự phòng, biến Middleton thành chiếc loa Marshall di động tốt nhất để bạn mang theo mình trong năm 2023 này.

Thông tin chi tiết về loa Marshall Middleton: districtm.vn/product/loa-marshall-middleton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?