Marshall AS50D- Cân hết mọi cuộc chơi

Marshall-AS50D-50W-Acoustic-Guitar-Combo-Amplifier-CH

Hôm nay, District M xin giới thiệu đến các bạn một chiếc ampli được thiết kế riêng cho những nghệ sỹ chơi nhạc cụ acoustic.

Về Thiết kế của Marshall AS50D

Về phần thiết kế AS50D có vẻ bề ngoài vuông vắn, cứng cáp. Hàng nút hiệu chỉnh âm thanh bằng đồng thau hiện thị rõ ràng trên bảng điều khiển bằng kim loại, kèm theo hàng chữ hướng dẫn từng nút ngay ngắn, dứt khoát. 8 góc bọc kim loại cho cảm giác an toàn, bền bỉ. Đây vốn là đặc trưng của các sản phẩm mang thương hiệu Marshall.

Nhưng khác với những thiết kế “truyền thống” của những người anh em của mình, vốn chỉ lấy màu đen đặc trưng của dòng nhạc rock mạnh mẽ, “cool ngầu” làm chủ đạo, AS50D được đặc cách mang một “chiếc áo” da màu nâu thanh lịch, nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên vẫn có một chút phong trần.

Marshall-AS50D-50W-Acoustic-Guitar-Combo-Amplifier

Để phù hợp với nhu cầu biểu diễn lưu động, AS50D có kích thước tương đối gọn gàng, chỉ xấp xỉ một két bia (55 x 41,5 x 25,5cm). Trọng lượng tổng 16kg, không quá khó khăn để di chuyển. Thậm chí AS50D chỉ có một quai xách bên trên, được bọc da và được khâu bằng chỉ màu sáng làm điểm nhấn.

Tính năng và ứng dụng

Tuy nhỏ gọn là vậy nhưng với công suất không hề khiêm tốn 50W, AS50D cực kỳ phù hợp cho những trong không gian ấm cúng – thân mật như quán cà phê hoặc beer club nhỏ có sức chứa khoảng 50 người, nhưng vẫn cho ra chất lượng âm thanh không hề thua kém studio.

Marshall-AS50D-50W-Acoustic-Guitar-Combo-Amplifier-hcm

Theo thiết kế của nhà sản xuất, AS50D có đến 2 cổng cắm jack 6.0mm cho nhạc cụ (hoặc nhạc nền soạn sẵn) chạy trên 2 chanel cùng lúc và một cổng XLR được tích hợp sẵn Phantom Power, có thể đáp ứng cho những cả những loại micro dạng tụ (micro condenser). Như vậy, AS50D hoàn toàn cho phép 2 nhạc công và một ca sỹ phối hợp hoàn hảo trong một buổi trình diễn.

Marshall-AS50D-50W-Acoustic-Guitar-Combo-Amplifier-hcm

Ngoài ra, với khả năng tùy chỉnh hiệu ứng ở cả 2 chanel cộng với nút chức năng anti-feedback, người dùng hoàn toàn có thể tự tin trình diễn mà không sợ tiếng bị “phô”

Tổng kết

Với kích thước và truyền thống đến từ Marshall, AS50D sẽ phù hợp với các bạn có nhu cầu chơi chất lượng. Và nếu bạn đang là chủ của quán cafe, Home Stay thì As50D sẽ là một lựa chọn hợp lý khi khách hàng thích đàn hát và làm đêm nhạc nhỏ.

Đến để trải nghiệm ampli Marshall Acoustic AS50D Soloist: https://districtm.vn/product/marshall-as50d-acoustic-amp/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *