Emoji Kitchen thoả sức chế sticker để thể hiện cảm xúc

emoji_kitchen

Cách đây ít ngày, Google đã giới thiệu một công cụ thú vị để bạn tạo ra các emoji mới riêng biệt theo cảm xúc của mình, đó là “Emoji Kitchen” (Bếp Emoji).

Bạn chính là đầu bếp tạo ra món ăn riêng

Emoji Kitchen, tính năng mới vừa được cập nhật trên Google Search, cho phép người dùng thỏa sức “xào nấu” ra các emoji mới theo ý thích.

Emoji Kitchen được xem như một “căn bếp ảo”. Đúng như tên gọi, căn bếp này cho phép bạn tự tay chế biến các icon cảm xúc tùy thích từ 14.000 sticker có sẵn.

Cách sử dụng căn bếp này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mở trình duyệt và tìm kiếm từ khóa Emoji Kitchen trên thanh công cụ Google. Sau đó nhấn nút “nấu ăn” để trải nghiệm.

Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn 2 emoji ngẫu nhiên để tạo thành 1 emoji mới. Khi emoji được tạo ra thành công, bạn có thể lưu về và sử dụng khi nhắn tin với bạn bè.

Lưu ý là: không phải biểu tượng nào cũng có thể sử dụng được với tính năng này.

Cách dùng Emoji Kitchen tạo emoji theo cách riêng của bạn

Sử dụng Emoji Kitchen vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mở trình duyệt tìm kiếm từ khoá “Emoji Kitchen” sau đó nhấn nút “Nấu ăn” là bạn đã có thể chế biến các emoji khác nhau rồi.

Ngoài ra bạn có thể truy cập các website emojikitchen.dev hoặc emoji.supply/kitchen với nhiều emoji hơn.

huong-dan-dung-emoji-kitchen

 

Tuy nhiên, đáng chú ý là danh sách này ngắn hơn một chút so với những gì có trong Gboard dành cho Android – hoặc thậm chí là danh sách các biểu tượng cảm xúc đã có trong danh sách năm 2022Emoji Kitchen là gì? Cách tự tạo emoji của riêng bạn với Google - BlogAnChoi. Google vừa cho ra mắt Emoji Kitchen - phòng bếp cảm xúc. Đây là một website cho phép người dùng sáng tạo các emoji cá nhân độc nhất vô nhị theo cảm xúc, . Tuy nhiên, đáng chú ý là danh sách này ngắn hơn một chút so với những gì có trong Gboard dành cho Android – hoặc thậm chí là danh sách các biểu tượng cảm xúc đã có trong danh sách năm 2022. (Thật khó để theo dõi có bao nhiêu bổ sung mới!) . https://bloganchoi.com/emoji-kitchen-google/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Emoji Kitchen là gì? Cách tự tạo emoji của riêng bạn với Google - BlogAnChoi. Google vừa cho ra mắt Emoji Kitchen - phòng bếp cảm xúc. Đây là một website cho phép người dùng sáng tạo các emoji cá nhân độc nhất vô nhị theo cảm xúc, . Tuy nhiên, đáng chú ý là danh sách này ngắn hơn một chút so với những gì có trong Gboard dành cho Android – hoặc thậm chí là danh sách các biểu tượng cảm xúc đã có trong danh sách năm 2022. (Thật khó để theo dõi có bao nhiêu bổ sung mới!) . https://bloganchoi.com/emoji-kitchen-google/.

 

Emoji là thuật ngữ để chỉ những biểu tượng cảm xúc vui – buồn – giận dữ… ra đời từ ‘cha đẻ’ là nhà thiết kế người Nhật Shigetaka Kurita vào năm 1998 khi ông giới thiệu bộ 176 emoji đầu tiên bằng 1 khung 12×12 pixels chứa 144 điểm. Emoji được sử dụng ngày càng phổ biến trong liên lạc kỹ thuật số, đặc biệt bằng tin nhắn và email nhiều đến mức Emoji gần như trở thành một ngôn ngữ riêng được sinh ra bởi thời đại kỹ thuật số.

Với độ phủ sóng và phổ biến như hiện nay của Emoji, thế giới mạng đã có hẳn một ngày dành riêng cho các biểu tượng cảm xúc được toàn thế giới hưởng ứng – Quốc tế Emoji 17/7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *