District M Concept Store – Không chỉ là một cửa hàng đơn thuần

District M Concept Store

Concept Store là gì?

“Concept Store” đang trở thành một khái niệm mới tại Việt Nam. Concept Store là một mô hình kinh doanh không gian mở. Một cách giải thích đơn giản, Concept Store là một cửa hàng với một hay nhiều thương hiệu khác nhau tạo ra một không gian mang tính nghệ thuật cao để giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Các sản phẩm bán tại Concept thường khó tìm thấy trên thị trường chung vì chúng thường mang đặc điểm mới nhất, có giá trị cao, đa dạng về thể loại và thương hiệu. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng được chọn lựa để đảm bảo sự hài hòa và phù hợp với phong cách tổng thể của cửa hàng. Những sản phẩm này được tổ chức và trưng bày trong một không gian với mức độ thẩm mỹ cao, giống như việc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

Điều quan trọng nhất trong một Concept Store không phải là sản phẩm mà là cách kết hợp các sản phẩm khác nhau để phục vụ chung một lối sống, một phong cách có định hình, và cũng là sự kết hợp giữa nghệ thuật và kinh doanh.

District M Concept Store

Hành trình phát triển District M

Anh Trần Mạnh Toàn là người sáng lập ra District M, hay còn gọi vui là Quận M. Với tâm huyết và tầm nhìn, Anh Toàn là người tiên phong mang thương hiệu Marshall đến Việt Nam và xây dựng một không gian tự do, một sân chơi thú vị mang đậm chất cổ điển cho những người yêu âm nhạc và nghệ thuật.

Luôn là người tiên phong trong các cuộc chơi cực chất, District M đã tạo ra một không gian độc đáo, hội tụ các sản phẩm phục vụ cho lối sống cá tính, phóng khoáng và mạnh mẽ. Bên cạnh các sản phẩm cùng những trải nghiệm, District M còn mong muốn sẽ lan toả được tinh thần yêu nghệ thuật và âm nhạc, đồng thời tạo cảm hứng và sự kết nối với tất cả mọi người.

District M concept store

Năm 2019, District M là cửa hàng đặc biệt được ủy quyền chính thức đầu tiên của Marshall tại Việt Nam. Chỉ sau hai năm, cửa hàng này đã vươn lên trở thành nhà phân phối độc quyền phụ kiện Marshall, bao gồm: áo, nón, balo, túi xách, ly, bình giữ nhiệt và nhiều sản phẩm khác.

District M không chỉ là nơi để trưng bày sản phẩm, mà còn là “điểm hội tụ” của những tâm hồn tự do, những người yêu cái đẹp, âm nhạc và phong cách sống. Toàn đã khéo léo biến District M thành một không gian trải nghiệm, nơi mà mỗi sản phẩm, mỗi chi tiết đều là một câu chuyện, một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt.

Đến hiện tại, District M còn là là Store ủy quyền chính thức đầu tiên của thương hiệu âm thanh Fender, và nhà phân phối độc quyền House of Marley tại Việt Nam. Ngoài ra, District M còn mở rộng sự đa dạng của mình với các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác như Pro-Ject Audio, Fennessy, Transparent, Polaroid, Jamlos, Copper Denim, tranh đến từ Silart Station, rất nhiều xe mô hình 1/64, Bulldog Helmets và nhiều hơn thế nữa.

District M Concept Store có gì?

Không gian tại District M Concept Store

Sự đặc biệt của District M Concept Store không chỉ nằm ở việc đó là một điểm bán hàng sản phẩm, mà còn là một không gian triển lãm, nơi thể hiện sự đa dạng của nghệ thuật qua thiết kế sâu sắc, đặc trưng cho một chủ đề hoặc phong cách cụ thể. Trong không gian đó, nhiều sản phẩm khác nhau sẽ hòa quyện, nhưng tất cả đều liên quan chặt chẽ thông qua chủ đề District M mong muốn mang tới cho khách hàng.

District M concept store

Tại District M – Concept Store, không gian này được tạo nên với sự đậm chất bụi bậm và nghệ thuật. Cả phong cách nội thất và các sản phẩm tại đây đều phản ánh sự mạnh mẽ và cá tính, hòa quyện giữa nhiều yếu tố như Rock ‘n’ Roll, âm nhạc, sự cổ điển và phóng khoáng lãng mạn. Tất cả này tạo nên một Concept Store độc đáo và thú vị tại District M.”

Concept Store

Những thương hiệu góp mặt tại District M Concept Store

Marshall 

Loa Marshall là một thương hiệu đã quá quen thuộc với District M từ những ngày đầu mới thành lập. Vì vậy, sự góp mặt của những dòng sản phẩm của Marshall tại District M Concept Store là không thể thiếu

Major 4 - district m

Ngoài ra, tại District M Concept Store còn có những thương hiệu loa nổi tiếng khác:

Fender, Transparent, House of Marley

Pro-Ject Audio

Pro-Ject Audio Systems là một nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh hi-fi, chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến vinyl và hi-fi audio

District M Concept Store

Polaroid

Polaroid là một thương hiệu nổi tiếng với việc phát triển và sản xuất máy ảnh tức thì và sản phẩm hình ảnh tức thì. Thương hiệu này có một lịch sử lâu dài, với nguồn gốc từ công ty Polaroid Corporation được thành lập vào năm 1937 bởi Edwin H. Land, một nhà phát minh và doanh nhân nổi tiếng.

district m concept store

Máy pha cà phê

Hiện tại, District M Concept Store đang cung cấp máy pha cà về từ thương hiệu OutIn và các cối xay Hero

Máy pha cafe

Copper Denim

Copper Denim thương hiệu “Cha truyền con nối” đã lâu đã ghi dấu ấn trên thị trường thời trang bằng sự tập trung đặc biệt vào chất vải. 
District M Concept Store

Jamlos

Jamlos bắt đầu với tình yêu dành cho canvas và đam mê với phong cách tối giản nhưng không đơn điệu.

District M Concept Store

Giày Kraft

Giày Kraft

Nón bảo hiểm Bulldog

Với kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm, Bulldog đã có mặt tại nhiều quốc gia và sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

District M Concept Store

District M Concept Store còn các sản phẩm khác như: Xe mô hình, Tranh của nghệ sĩ Trần Trung Lĩnh, Marshall Travel,…

Các bạn hãy nghé ngay District M Concept Store để trải nghiệm các sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *