Câu chuyện chất liệu của House Of Marley

chất liệu của House Of Marley

Những sản phẩm âm thanh của thương hiệu House Of Marley đều mang trong mình tình yêu của Bob Marley về trái đất và con người, về sự bền vững và sự tự duy trì trong cuộc sống. Được tạo ra từ các vật liệu có nguồn gốc đã qua chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm của House of Marley đều được thiết kế với chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền cao nhưng vẫn thân thiện môi trường.

Tre, bần, và vật liệu gỗ bền vững

Những sản phẩm của House of Marley sử dụng các chất liệu thân thiện và bền vững như tre, bần, gỗ nhựa tổng hợp và gỗ được khai thác từ những khu rừng được chứng nhận FSC®. Những loại gỗ này mang tới cho các sản phẩm sự bền bỉ với thiết kế hiện đại, thay thế các loại gỗ khác, đồng thời có sự thân thiện với môi trường với khả năng tái tạo/ tự tái tạo và tái chế được.

Forest Stewardship Council (FSC®) hay Chứng nhận bảo vệ rừng FSC là chứng nhận được dùng cho các nhà quản lý rừng hay những nhà sản xuất các sản phẩm từ rừng đảm bảo được tiêu chí về phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường với lợi ích xã hội của các bên liên quan.

chat-lieu-tai-che-loa-marley

 

Vải Rewind® và Cotton hữu cơ

Chất liệu vải trong các sản phẩm của House of Marley là vải Rewind®, được lấy từ các vật liệu tái chế. Các vật liệu này bao gồm 30% cotton hữu cơ tái chế, 30% vải gai dầu tái chế và 40% sợi vải nhựa tái chế, được thiết kế và sản xuất cho ra một chất liệu vải cá tính, hiện đại và chất lượng cao. Vải Rewind® với sự đa dạng và bền bỉ, đã được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm của House Of Marley.

chất liệu của House Of Marley

Cotton hữu cơ được trồng mà không sử dụng phân bón hóa học, chất diệt cỏ, diệt côn trùng hay bất kỳ chất nào có thể gây hại cho môi trường xung quanh. Canh tác hữu cơ cũng yêu cầu một lượng nước ít hơn hẳn so với những phương pháp canh tác thông thường.

Silicone Regrind®, Nhựa và Giấy tái chế

Nhựa và silicone trong các sản phẩm House Of Marley đều là những chất liệu được tái chế và có khả năng tái chế 100%. Silicone Regrind® là một chất liệu riêng được sản xuất đặc biệt từ các thành phẩm silicone còn sót lại hay bỏ đi sau quá trình sản xuất và sử dụng đại trà. 

chất liệu của House Of Marley

Những phần silicone trong sản phẩm của House Of Marley có tiếp xúc trực tiếp với da đều được làm từ silicone có chứng nhận y tế không độc hại. Phần nhựa được sử dụng là những loại nhựa tái chế, góp phần gìn giữ tài nguyên thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm không khí và nguồn nước. 

Ngoài ra, từ năm 2020, House Of Marley đã đóng gói thành phẩm bằng các bao bì 100% không chứa nhựa mà làm bằng vụn giấy tái chế. Toàn bộ bao bì của sản phẩm đều có thể được bỏ vào phần rác thải cho giấy mà hoàn toàn không cần phân loại.

Nhôm, Thép Không Gỉ và Hợp Kim Tái Chế

Câu chuyện bảo vệ môi trường và việc sản xuất các vật liệu kim loại vốn đã được bàn luận từ rất lâu. Các thành phẩm bằng kim loại trong sản phẩm của House Of Marley bao gồm nhôm, thép không gỉ và hợp kim tái chế. Đây đều là các vật liệu kim loại có tính chất bền bỉ, có khả năng tái chế 100% và thay thế được các kim loại độc hại khác. Bằng cách sử dụng các chất liệu này, House Of Marley có thể cung cấp các sản phẩm với chất lượng tuyệt vời đồng thời giúp giảm ô nhiễm môi trường, giảm sự lãng phí các nguồn tài nguyên quý giá và giảm lượng rác thải.

chất liệu của House Of Marley

Thương hiệu House of Marley đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm về âm thanh như: Tai nghe có dây, Tai nghe không dây, Loa Bluetooth, Mâm than, Phụ kiện …

Các sản phẩm của House of Marley tại Việt Nam đang được phân phối độc quyền bởi District M. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của House of Marley tại: districtm.vn/marley-audio-vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

District M xin chào, chúc bạn 1 ngày luôn vui!