Cách sửa các lỗi thường gặp của dòng loa Marshall Woburn 3

Cách sửa các lỗi thường gặp của dòng loa Marshall Woburn 3

Loa Marshall Woburn 3 là dòng loa Marshall Home (dòng cắm điện) với công suất 150W mạnh mẽ, đem lại âm thanh tuyệt vời và là một điểm nhấn ấn tượng trong phần decor không gian. Tuy nhiên do là đồ điện tử, loa Marshall Woburn 3 cũng có thể xuất hiện những lỗi nhỏ gây ra sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, District M sẽ liệt kê cho anh em những lỗi nhỏ thường gặp và cách xử lý lỗi trên dòng loa Marshall Woburn 3 nhé!

Loa Marshall Woburn 3 custom cờ ANh

Lỗi thường gặpNguyên nhânCách xử lý
Loa không bậtLoa không được kết nối với nguồn cấp điện.Cắm dây dẫn điện vào loa và một ổ cắm còn sử dụng được trên tường.
Loa không phản hồiĐã xảy ra vấn đề với 

phần mềm.

Rút phích cắm điện ra khỏi ổ trên tường, chờ 15 giây rồi cắm lại.
Không có âm thanh hoặc âm thanh quá nhỏChọn sai nguồn âm thanh.Sử dụng nút Source để chọn nguồn âm thanh.
Thiết bị âm thanh chưa được kết nối.Đảm bảo rằng thiết bị đã được kết nối với Woburn 3.
Âm lượng trên thiết bị âm thanh hoặc loa được đặt quá thấp.Từ từ tăng âm lượng trên nguồn âm thanh hoặc loa của bạn.
Âm thanh bị méo/ rèÂm lượng trên thiết bị âm thanh được đặt quá cao.Giảm âm lượng phát trên nguồn âm thanh.
Âm lượng, bass hoặc treble trên loa được đặt quá cao.Giảm âm lượng, bass hoặc treble trên loa.
Không thể kết nối hoặc ghép nối với thiết bị BluetoothChưa bật Bluetooth trên thiết bị của bạn (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính).Kích hoạt Bluetooth trên thiết bị âm thanh của bạn.
Thiết bị Bluetooth đã được kết nối với loa.Ngắt kết nối thiết bị âm thanh Bluetooth trước khi đặt loa ở chế độ ghép nối.
Loa không ở trong chế độ ghép nối.1. Sử dụng nút Source để chọn Bluetooth. 

2. Nhấn nút Source đến khi đèn LED Bluetooth nhấp nháy màu đỏ.

Mất kết nối BluetoothHai thiết bị Bluetooth cách nhau quá xa hoặc kết nối bị ảnh hưởng do có các vật cản.Di chuyển các thiết bị đến vị trí gần nhau hơn để chúng không bị cản trở bởi các vật cản như tường hoặc cửa ra vào.
Mất kết nối BluetoothCó điện trường mạnh xung quanh loa. Các đồ vật như lò vi sóng, bộ chuyển đổi mạng không dây, đèn huỳnh quang và bếp gas sử dụng cùng dải tần với thiết bị Bluetooth. Điều này có thể dẫn đến hiện tượng nhiễu sóng điện từ.Di chuyển loa sang vị trí khác hoặc tắt hay di chuyển các thiết bị điện gây ảnh hưởng.
Mặt sau của loa cho cảm giác nóng khi chạm vàoKhi phát nhạc với âm lượng lớn trong thời gian dài, nhiệt sinh ra từ nguồn điện bên trong sẽ được tản bớt qua bộ tản nhiệt ở mặt sau của loa. Nhiệt độ của bộ tản nhiệt nằm trong giới hạn an toàn và bạn có thể sử dụng loa mà không cần thực hiện bất kỳ hành động khắc phục nào.
Loa hoạt động không ổn địnhLoa hiện không sử dụng phiên bản Firmware mới nhất.Tải ứng dụng Marshall Bluetooth xuống và kết nối với loa. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để đảm bảo loa có phiên bản Firmware mới nhất.
Đã xảy ra lỗi phần mềm.Đặt lại loa về trạng thái ban đầu bằng cách nhấn nút Play/Pause trong hơn 10 giây.

Cách sửa các lỗi thường gặp của dòng loa Marshall Woburn 3

Mong rằng phần hướng dẫn Cách sửa các lỗi thường gặp của dòng loa Marshall Woburn 3 của District M sẽ giúp anh em dễ dàng sử dụng chiếc loa của mình nhé. Các dòng loa Marshall tại District M đều được bảo hành 12 tháng với chế độ bảo hành 1 đổi 1, hạn chế bất tiện và hỗ trợ kịp thời cho những anh em nào mua hàng.

Anh em có thể tìm hiểu thêm về dòng Woburn 3 tại đây nhé: Marshall Woburn 3 chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *