-3%
8.000.000
Hết hàng
6.250.000

Vượt qua cả mong đợi của bạn

Âm thanh tiên tiến, sống động đầy năng lượng, cứng cáp mạnh mẽ. Bạn muốn một cả một sân khấu thu nhỏ ở trong phòng? Bạn đến đúng nơi rồi đấy! Chơi và tập luyện với cả triệu bài hát, lựa chọn ngoại hình dành riêng cho bạn, truy cập hơn 10,000 bộ tiếng được tạo bởi BIAS Tone Engine

Amply Guitar Positive Grid Spark 40

Sáng tạo trong khoảnh khắc

Chiếc amplifier này có thể jam cùng với bạn.

Chỉ cần cầm đàn lên và chơi, Spark và app sẽ lập tức học theo phong cách chơi của bạn. Spark sẽ tạo ra những đoạn bass và trống độc đáo để cùng chơi nhạc với bạn ngay trong khoảnh khắc. Đây chính là một ban nhạc ảo luôn luôn sẵn sàng để tạo ra âm nhạc cùng với bạn!

Amply-Spark

Tự động hiển thị hợp âm

Chọn bất kì bài hát nào, app của Spark sẽ tự động hiển thị hợp âm guitar dựa theo thời gian thực của bài hát. Bộ điều khiển giúp bạn dễ dàng giảm tốc độ của bài hát, cũng như lặp lại một đoạn trong bài giúp bạn có thể tập luyện và thành thạo những phân đoạn khó nhằn.

spark amp

Điều khiển bằng giọng nói

Không phải động đến một nút nào, App của Spark sẽ phản hồi khi bạn điều khiển bằng giọng nói. Yêu cầu Spark chơi một bản backing track blues hay là rock, hoặc yêu cầu Spark chơi nhạc dựa theo cách chơi của bạn.

spark amp

Tone Engine – Các model amp và hiệu ứng siêu chân thực

Giai điệu hiện đại, tiếng đệm giòn giã, tiếng lead sắc bén. Spark đem đến cho bạn một bộ sưu tập amp modeling và hiệu ứng khổng lồ, được phát triển bởi BIAS Tone Engine đến từ Positive Grid. Những chiếc tube amp ảo và hiệu ứng ảo chân thực nhất hiện nay, bây giờ sẽ nằm trong tay bạn.

spark-tone-engine-section

10.000+ set tiếng – Không bao giờ cạn cảm hứng về âm thanh.

Truy cập vào hơn 10,000 set tiếng trên ToneCloud. Tìm kiếm, tải về và bắt đầu thử nghiệm với những bộ tiếng được tạo bởi những cầm thủ chuyên nghiệp, kĩ sư âm thanh, producer ở mọi nơi trên thế giới. Đây thật sự là một sân chơi luôn luôn sẵn sàng cho bạn khám phá.

spark-amps-wall

Dễ dàng thu âm tại nhà với chất lượng chuẩn phòng thu

Biến Spark trở thành trợ thủ đắc lực nhất trong studio tại nhà của bạn. Thu âm trên máy tính bằng cách kết nối Spark với máy tính bằng cổng USB. Tặng kèm phần mềm thu âm PreSonus Studio One Prime giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn.

spark amp

Chiếc amplifer cho mọi loại guitar: Guitar điện, guitar bass và guitar thùng.

Một chiếc Amp cho tất cả. Spark là mảnh ghép phù hợp nhất cho một chiếc guitar điện, đồng thời cũng đi kèm những amp ảo và hiệu ứng cho đàn bass và acoustic. Spark có khả năng cung cấp những tiếng bass mạnh mẽ và trầm ấm, cũng như tiếng đàn thùng lung linh và tự nhiên.

spark amp