Staresso collection

STARESSO là một thương hiệu quốc tế chuyên về các thiết bị cà phê và trà mang tính thời trang và tiện lợi. Đã được đăng ký và hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc trong nhiều năm và rất phổ biến đối với người dùng trên toàn thế giới.

-11%
Hết hàng
1.550.000
-11%
Hết hàng
1.550.000
-11%
Hết hàng
2.100.000
-10%
2.200.000

Cối Xay hero

-6%
1.450.000
2.750.000

Cà Phê Hạt Cao Cấp Early Morning

Staresso Mini

Chiếc máy pha Espresso nhỏ nhất thế giới. Staresso Mini phù hợp nhu cầu thường xuyên di chuyển, camping, du lịch. 

Staresso Mini được thiết kế để dễ dàng tháo rời, gói gọn trong 1 chiếc túi nhỏ dễ dang mang đi khắp mọi nơi và không yêu cầu nguồn điện và pin, vì vậy bạn có thể thưởng thức một cốc cà phê ngon mọi lúc, mọi nơi cho dù bạn đang đi cắm trại hay đi công tác!

Xem Ngay

Staresso Basic

STARESSO BASIC là máy pha cà phê cầm tay có thiết kế nhỏ gọn được đánh giá cao ở tính di động và khả năng pha cà phê. Chính vì vậy, Staresso Basic đã trở thành dụng cụ pha cà phê hàng đầu được khách hàng lựa chọn trong hành trình tự pha nên những tách cà phê Ngon-Đậm-Sạch.

Xem ngay

Staresso Mirage

STARESSO MIRAGE là máy pha cà phê cầm tay với tính năng tiên tiến và đổi mới nhất hiện nay để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Mirage nhận được Giải thưởng Reddot và vinh dự 3 năm liền đạt Best Seller trên Amazon. Staress Mirage được biết đến như một trong những dụng cụ pha cà phê được ưu chuộng nhất hiện nay.

Xem Ngay

Cối Xay Staresso

Bạn nghĩ rằng tự xay cà phê rất khó? Vậy hãy trải nghiệm ngay chiếc cối xay cà phê Staresso để dễ dàng xay được những loại bột cafe yêu thích cho bản thân mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhé!
 
Cối xay Staresso là một dụng cụ xay cà phê cầm tay với thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội và tiện lợi mang đi bất cứ đâu. 
 
 
Xem ngay