Marshall Major 4- có sạc không dây, 80h chơi nhạc

marshall-major-4

Marshall đã công bố tai nghe Bluetooth Major IV mới, đi kèm với việc nâng cao thời gian chơi nhạc, cùng với tính năng sạc không dây và một số thay đổi về thiết kế.

marshall-major-4

Một trong những cải tiến lớn so với thế hệ trước là thời lượng pin. Marshall Major 4 có thời lượng pin ấn tượng lên đến hơn 80 giờ. Tai nghe cũng có tính năng sạc nhanh, vì vậy chỉ cần sạc nhanh 15 phút, người dùng sẽ nghe được 15h.

Marshall Major 4 nâng cấp thêm tính năng sạc không dây. Tai nghe hỗ trợ sạc không dây thông qua cụm sạc không dây được đặt bên tai phải. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải mua bộ sạc không dây của riêng mình vì hãng không tặng kèm. Hoặc bạn có thể sạc tai nghe cáp USB Type-C.

Major IV cũng có các tính năng như các thế hệ trước khác, chẳng hạn như núm điều khiển đa hướng để điều khiển nhạc và âm lượng.

Giắc cắm 3.5mm trên tai nghe cho phép bạn tục nghe nhạc nếu hết pin nhưng bạn cũng có thể cắm một cặp tai nghe khách có dây vào chúng và sau đó chia sẻ âm thanh Bluetooth của mình trên cả hai tai nghe.

Marshall sẽ chính thức ra mắt Major thế hệ thứ 4 vào ngày 15 tháng 10. Tụi mình sẽ sớm trên tay để giới thiệu với anh em.

Xem thêm các dòng Headphone của Marshall: BẢNG GIÁ HEADPHONE MARSHALL CHÍNH HÃNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?