Fender ra mắt loa di động độc đáo mang tên Riff

fender-riff

Fender Audio vừa ra mắt RIFF, một loa Bluetooth di động có thể hoạt động như một ampli guitar. RIFF đáng chú ý vì là thiết bị nghe nhạc đầu tiên của Fender Audio hoạt động như một ampli, khi các loa Newport và Indio chỉ đơn thuần là loa di động.

Được trang bị nhiều tính năng độc đáo của Fender, loa Bluetooth Fender Riff sẽ nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc của bạn bất cứ nơi nào bạn mang nó đến. Loa được làm bằng chất liệu gỗ maple và cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và EQ của RIFF chỉ bằng cách trượt ngón tay như bạn đang chơi đàn thật.

Với thời lượng phát nhạc lên đến 30 giờ, kết nối Bluetooth 5.2, và công suất 60 watt cho âm thanh trong trẻo và bass mềm mại, RIFF có khả năng phát ra âm thanh mạnh mẽ hơn rất nhiều so với kích thước của nó.

fender-riff-party

Những người yêu âm nhạc có thể cắm bất kỳ loại nhạc cụ điện nào vào cổng 6 ly và tận hưởng âm nhạc yêu thích. Thêm nhiều tính năng hơn khi bạn kết nối nhiều loa Riff qua ứng dụng di động RIFF để trải nghiệm âm nhạc vòm xung quanh.

Đối với những người chơi guitar hoặc người hâm mộ Fender, RIFF có thể là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu nó có thể tạo ra sự khác biệt trong việc nghe nhạc. RIFF được ra mắt với giá bán 469$, District M sẽ sớm trên tay chiếc loa di động độc đáo này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây: districtm.vn/product/fender-riff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?